Giới thiệu

Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt (tên gọi giao dịch quốc tế là: Baoviet Holdings) là một tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm của Việt Nam hoạt động trong nhiều ngành nghề khác nhau trong đó các lĩnh vực chủ đạo là bảo hiểm, ngân hàng, đầu tư tài chính và chứng khoán.

Giới thiệu thương hiệu:

Bảo hiểm Nhân Thọ Việt Nam

Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt (tên gọi giao dịch quốc tế là: Baoviet Holdings) là một tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm của Việt Nam hoạt động trong nhiều ngành nghề khác nhau trong đó các lĩnh vực chủ đạo là bảo hiểm, ngân hàng, đầu tư tài chính và chứng khoán.

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt – Baoviet Insurance) là công ty thành viên được Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt đầu tư 100 vốn.

Trải qua thời gian gần nửa thế kỷ thành lập và phát triển (từ 15 tháng 01 năm 1965 cho tới hiện tại), Bảo hiểm Bảo Việt vinh dự là Công ty bảo lâu năm nhất tại Việt Nam, liên tục khẳng định vị trí số 1 thị trường cả về thị phần, doanh thu phí bảo hiểm gốc lẫn quy mô vốn điều lệ. Bảo hiểm Bảo Việt đã nỗ lực không ngừng để thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm của nhà bảo hiểm hàng đầu Việt Nam trong công tác hỗ trợ, giải quyết bồi thường cho khách hàng cũng như trong công tác an sinh xã hội; nhằm bảo đảm phát triển bền vững và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

Khẩu hiệu của Bảo hiểm Bảo Việt: “Niềm tin vững chắc, cam kết vững bền

Logo nhận diện và slogan
 

Slogan: An khang hạnh phúc

Hoạch định cuộc sống trọn đời bình an

 • ​Màu xanh tượng trưng cho sự bình yên và hy vọng, gửi gắm thông điệp về một Bảo Việt xứng đáng với niềm tin cậy của khách hàng và không ngừng hướng tới tương lai tốt đẹp.
 • Màu vàng ánh kim biểu thị cho sự phồn vinh và thịnh vượng, thể hiện cam kết của Bảo Việt là mang đến sự an tâm về tài chính và nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng.
 • Màu trắng thể hiện tính chuyên nghiệp và liêm khiết của Bảo Việt khi phục vụ khách hàng.

Bên cạnh đó, Logo có thêm điểm nhấn là hình tam giác màu vàng trên đầu chữ V thể hiện sự năng động, linh hoạt và đổi mới; kết hợp với quả cầu ba chiều với các đường kết nối trên bề mặt nhằm nhấn mạnh sức phát triển không ngừng và năng lực vươn rộng, vươn xa ra thế giới của Bảo Việt. 

Tất cả những yếu tố trên tạo nên một hình ảnh Bảo Việt mang tầm quốc tế, chuyên nghiệp, năng động, không ngừng phát triển, luôn hướng về tương lai với tâm nguyện làm cho cuộc sống tốt đẹp và thịnh vượng hơn.

Sứ mệnh

Tầm nhìn

Là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tin cậy, thân thiện và chuyên nghiệp.

MỤC TIÊU TĂNG TRƯỞNG

- Tăng trưởng doanh thu khai thác mới bình quân 5 năm đạt 22% /năm.
- Tăng trưởng tổng doanh thu bình quân 5 năm đạt 11% /năm.
- Thị phần chiếm khoảng 25 -30%.
- Tỉ suất lợi nhuận sau thuế trên vốn sở hữu bình quân 5 năm đạt 20%.

Bảo hiểm được tín nhiệm hàng đầu

Sứ mệnh

Bảo vệ giá trị Việt là sứ mệnh và mục tiêu của Bảo Việt Nhân Thọ. Chúng tôi luôn sát cánh cùng Quý khách hàng để xây dựng một cuộc sống an lành và thịnh vượng thông qua những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.Chúng tôi cam kết tạo ra những giá trị cao nhất cho các đối tác, cổ đông, người lao động và đóng góp tích cực cho sự phát triển cộng đồng.

Giá trị cốt lõi 

1. Chất lượng: Đạt tiêu chuẩn chất lượng cao trong các hoạt động và dịch vụ cung cấp

2. Dễ tiếp cận: Gần gũi, thân thiện và chuyên nghiệp; quan tâm tới đồng nghiệp và khách hàng

3. Tinh thần hợp tác: Hợp tác, gắn bó với đồng nghiệp trong toàn Tập đoàn; xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng và đối tác dựa trên sự hiểu biết lẫn nhau

4. Năng động: Luôn hướng về phía trước, phát triển không ngừng; nắm bắt cơ hội và tạo ra những tiêu chuẩn mới; sẵn sàng tiếp nhận ý tưởng và sáng kiến mới

5. Tinh thần trách nhiệm: Minh bạch và trung thực; thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng; xây dựng chuẩn mực trong quản trị doanh nghiệp

TRIẾT LÝ KINH DOANH

 • Khách hàng là trung tâm: Dự đoán trước những mối quan tâm của khách hàng, đáp ứng hơn cả những gì khách hàng mong đợi.
  Con người là tài sản vô giá: Kiến thức, kỹ năng, và thái độ được hòa quyện thành thói quen tốt, trong một môi trường cạnh tranh trên tinh thần hợp tác, đầy thách thức nhưng nhiều cơ hội phát triển, mọi đóng góp đều được thừa nhận và tôn vinh.
 • Phát triển bền vững: Hành động luôn dựa trên sự thấu hiểu, tôn trọng, và bảo vệ lợi ích của các bên tham gia lợi ích trước mắt phải đi đôi với lợi ích lâu dài.
 • Trách nhiệm với cộng đồng: Sự phát triển của Bảo Việt Nhân Thọ luôn gắn liền với các hoạt từ thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống đóng góp tích cực vào sự bình an, sự thịnh vượng của cộng đồng.

Vì sao nên chọn BẢO VIỆT NHÂN THỌ?

Hơn 50 năm hoạt động trên thị trường bảo hiểm

Bảo hiểm bảo việt được thành lập ngày 15/01/1965 là đơn vị bảo hiểm phi nhân thọ laai năm nhất tại Việt Nam. Bảo Việt luôn khẳng định được vị trí dẫn đầu của thị trường cả về doanh thu lẫn thị phần bảo hiểm. Bảo hiểm bảo việt với nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự nỗ lực không ngừng để có thể thực hiện tốt vai trò cũng như trách nhiệm của công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam trong việc hỗ trợ và giải quyết các vấn đề bồi thường cho khách hàng đồng thời giúp đảm bảo và phát triển bền vững đồng thời góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân

Mạng lưới hoạt động trên khắp cả nước

Bảo hiểm bảo việt với hệ thống mạng lưới bao gồm 67 công ty thành viên và với hơn 300 phòng kinh doanh trên khắp cả nước cùng với trên 3000 cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao cùng với tiềm lực tài chính vô cùng vững mạnh nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất của khách hàng trong quá trình tham gia bảo hiểm

Với năng lực quản trị và kinh doanh, quản lý rủi ro cũng như giải quyết vô cùng tốt về vấn đề khiếu nại, bồi thường tốt cho bảo việt giúp giải đáp mọi thắc mắc và băn khoăn của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp

 Nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình

Với Slogan “Niềm tin vững chắc, cam kết vững bền”, bảo hiểm bảo việt luôn tuyển chọn và đào tạo các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình nhằm kết nối chặt chẽ trong các bộ phận nhằm giải quyết các vấn đề của quý khách nhanh gọn, chính xác và rút ngắn thời gian về thủ tục để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất

Ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng

Tính đến thời điểm năm 2014 bảo hiểm bảo việt đã tăng vốn điều lệ từ 1.800 tỷ đồng lên 2.000 tỷ đồng và đã trở thành doanh nghiệp bảo hiểm đứng đầu về quy mô lẫn vốn điều lệ trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam. Không chỉ vậy bảo hiểm luôn có những ưu đãi và giảm phí cho những khách hàng tham gia bảo hiểm của bảo việt

Hãy lựa chọn các sản phẩm bảo hiểm của bảo việt để đảm bảo quyền lợi cũng như lợi ích và chăm sóc, bảo vệ sức khỏe toàn diện cho gia đình mình trước những rủi ro, biến cố có thể xảy ra

Báo cáo tài chính

https://www.baovietnhantho.com.vn/bao-cao-tai-chinh

 • Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ ghi nhận tổng doanh thu đạt 37.848 tỷ đồng, tăng trưởng 4,6% so với cùng kỳ năm 2020.
 • Trong đó, doanh thu hoạt động bảo hiểm đạt 30.562 tỷ đồng, tăng trưởng 9,0% so với cùng kỳ năm trước và tiếp tục giữ vững vị trí Số 1 thị phần doanh thu phí bảo hiểm năm 2021.
 • Bảo Việt Nhân thọ có mạng lưới hệ thống rộng khắp với 76 Công ty thành viên, gần 370 văn phòng khu vực, 23 văn phòng Tổng đại lý trên 63 tỉnh/thành, đã hoạch định kế hoạch tài chính và bảo vệ cho gần 16,8 triệu lượt khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm và đáo hạn lên đến gần 50.000 tỷ đồng.
 • Riêng năm 2020, tổng số tiền chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng: 8.835 tỷ đồng

Doanh thu hoạt động bảo hiểm 4.6%

Mức độ tăng trưởng so với năm 2020: 50.000 tỷ

Tổng số tiền chi trả quyền lợi, đáo hạn

Với kết quả kinh doanh khả quan, Bảo Việt Nhân thọ đang ngày càng khẳng định vị thế và uy tín của một thương hiệu quốc gia trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam. Năm 2021, Bảo Việt Nhân thọ vinh dự và tự hào dẫn đầu Top 10 “Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín Việt Nam” do Vietnam Review bình chọn và công bố. Đây là lần thứ 5 Bảo Việt Nhân thọ vinh dự được nhận giải thưởng này. Tính đến hết 2021, Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục dẫn đầu thị trường về Tổng Doanh thu phí bảo hiểm. Thành quả này là nỗ lực không ngừng nghỉ của một thương hiệu Việt nhằm mang lại cho khách hàng và cộng đồng những giá trị tốt đẹp, những sản phẩm “bảo vệ cuộc sống” ngày càng ưu việt hơn.

Giải thưởng đạt được

 • Bảo Việt Nhân thọ nhận Giải thưởng do Tạp chí Tài chính và Ngân hàng toàn cầu của Anh Quốc bình chọn
 • Tháng 09/2017, Bảo Việt Nhân thọ đã vinh dự nhận được các giải thưởng “Công ty bảo hiểm nhân thọ Tốt nhất Việt Nam 2017” và “Công ty bảo hiểm nhân thọ vì sức khỏe cộng đồng 2017”
 • Bảo Việt Nhân thọ - Doanh nghiệp Việt đạt tiêu chuẩn Quốc tế
 • Mới đây, Hội đồng khoa học viện doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với các tổ chức giám sát chất lượng Quốc tế đã đưa ra báo cáo độc lập Chỉ Số Tín Nhiệm Định Chuẩn TBI 2018 (Trust Business Index 2018).
 • Bảo Việt đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất
 • Ngày 15/01/2015, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Tập đoàn Bảo Việt đã trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Bảo Việt (15/01/1965 -15/01/2015) và vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.
 • Bảo Việt Nhân thọ vinh dự nằm trong Top doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam
 • Sáng ngày 02/12, tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia TP. Hà Nội, đại diện Tổng Công Ty Bảo Việt Nhân thọ (BaoViet Life), ông Đỗ Văn Đồng – Phó GĐ Khối Quản lý Kênh Phân phối mới đã vinh dự đón nhận danh hiệu Top V1000 Doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam
 • Bảo Việt Nhân thọ đứng đầu TOP 5 doanh nghiệp Bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam 2016
 • Trong tháng 6/2016, Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report VNR)* đã chính thức công bố Top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2016, trong đó Bảo Việt Nhân thọ được ghi nhận là doanh nghiệp đứng đầu danh sách.
 • Bảo Việt Nhân thọ vinh dự nhận giải thương hiệu mạnh năm 2016
 • Ngày 02/04/2016, Bảo Việt Nhân thọ đã vinh dự được nhận giải "Thương hiệu mạnh Việt Nam" vì những thành tích xuất sắc đã đạt được trong hoạt động kinh doanh
 • Bảo Việt Nhân thọ nhận thư khen của Chủ tịch nước
 • Chiều 30/3, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ vinh dự được đón nhận thư khen của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang về những thành tích đóng góp trong công tác an sinh xã hội giai đoạn 2011-2016.
 • Bảo Việt Nhân thọ vinh dự nằm trong Top 1000 Doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2015
 • Bảo Việt Nhân thọ được trao tặng giải thưởng Tin và Dùng Việt Nam 2015
 • Ngày 06/11/2015, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ (Bảo Việt Nhân thọ) vinh dự đón nhận giải thưởng Tin & Dùng Việt Nam 2015 cho sản phẩm An Phát Trọn Đời.
 • Bảo Việt - thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tài chính – bảo hiểm tại giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015
 • Tại Lễ trao giải Sao Vàng Đất Việt năm nay, Tập đoàn Bảo Việt Bảo Việt dành cú đúp cho giải thưởng TOP10 Doanh nghiệp tiêu biểu trách nhiệm xã hội và TOP100 Thương hiệu Việt Nam 2015.
 • Tập đoàn Bảo Việt: TOP 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam do Tạp chí Forbes bình chọn
 • Doanh nghiệp Niêm yết tiêu biểu do Forbes bình chọn liên tục trong 3 năm 2014, 2013, 2012
 • Bảo Việt Nhân thọ Phú Yên hân hoan đón nhận Huân chương Độc lập Hạng Nhì : Sáng ngày 1/8/2015 tại thành phố Tuy Hòa, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Phú Yên long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng nhì
 • Global Banking & Finance Review bình chọn Bảo Việt Nhân thọ là Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2015
 • Ngày 15/6/2015, Global Banking & Finance Review vinh danh “Doanh nghiệp Bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam 2015” cho Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ.
 • Bảo Việt Nhân thọ được ghi nhận vì những đóng góp tích cực trong công tác an sinh xã hội
 • Nhân dịp đầu xuân mới Ất Mùi, Bảo Việt Nhân thọ là một trong 30 Doanh nghiệp đã được Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan vinh danh trong chương trình “Tri ân những tấm lòng vàng” và “Mùa Xuân cho em” vì có những đóng góp tích cực trong công tác An sinh Xã hội.
 •  
 • Bảo Việt Nhân thọ vinh dự nằm trong Top doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam
 • Ngày 02/12, Tổng Công Ty Bảo Việt Nhân thọ (BaoViet Life) đã vinh dự đón nhận danh hiệu Top V1000 Doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, TOP 50 doanh nghiệp thành tựu xuất sắc
 • Bảo Việt Nhân thọ vinh dự nhận giải thương hiệu mạnh
 • Bảo Việt Nhân thọ đã vinh dự được nhận giải "Thương hiệu mạnh Việt Nam" năm 2013 với những thành tích xuất sắc đã đạt được
 • An Phát Cát Tưởng - Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ưu việt nhất Việt Nam 2019 | VTV1
 • Bảo Việt Nhân thọ đón giải thưởng Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam 2019 | VTV1
 • Kết quả báo cáo năm 2019 đã công bố, Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục vượt qua các doanh nghiệp “ngoại”, đứng đầu danh sách TOP 10 ...
 • “An Phát Cát Tường” nhận giải “Sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ mới ưu việt nhất Việt Nam 2019”
 • Sản phẩm “An Phát Cát Tường” được Tạp chí Global Banking & Finance Review vinh danh là “Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới ưu việt nhất Việt Nam năm 2019”
 • Bảo Việt Nhân thọ tự hào là Công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam 2019
 • Danh sách Top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín 2019 đã được công bố trên website Viet Nam Report và được đưa tin cùng ngày trên trang báo điện tử Vietnamnet. Bảo Việt Nhân thọ tự hào là công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam 2 năm liên tiếp
 • Giải thưởng “Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có hoạt động trách nhiệm xã hội và phát triển cộng đồng tốt nhất Việt Nam năm 2019”
 • Bảo Việt Nhân thọ - “Thương hiệu Tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2020”
 • Bảo Việt Nhân Thọ tiếp tục dẫn đầu top 10 “Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2020”
 • Bảo Việt Nhân thọ dẫn đầu Top 10 "Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín 2019"
 • Ngày 8/8/2019, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã
 • công bố và trao kỉ niệm chương Top 10 “Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2019”...
 • Bảo Việt Nhân thọ - "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2020"
 • Bảo Việt Nhân Thọ tiếp tục dẫn đầu top 10 “Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín" năm 2021
 • Bảo Việt Nhân Thọ tiếp tục dẫn đầu top 10 “Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín" năm 2022
 • Bảo Việt Nhân thọ vinh dự tiếp tục đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
 • Lịch sử phát triển
 • Là doanh nghiệp phát hành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường Việt Nam - từ năm 1996
 • Bảo Việt Nhân thọ hiện giờ là một trong số ít các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ Việt Nam có lịch sự hoạt động lâu năm và ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường..

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH

Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) là một nhu cầu tất yếu khách quan của con người và ra đời từ rất lâu trên thế giới. Năm 1996, thực hiện chủ trương mở rộng, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tới các tầng lớp dân cư, Bảo Việt đã nghiên cứu và đưa ra thị trường dịch vụ bảo hiểm nhân thọ lần đầu tiên ở Việt Nam. Tháng 8/1996, Bảo Việt đã đưa ra những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tiên ra thị trường, đánh dấu sự khởi đầu cho chặng đường phát triển đầy hứa hẹn của BHNT ở Việt Nam.

Tận dụng lợi thế của một nhà tiên phong, Bảo Việt Nhân thọ am hiểu thị trường, nhu cầu và mong muốn của người Việt Nam hơn ai hết. Những nhu cầu về tài chính, sức khỏe hay trọn gửi yêu thương đều được Bảo Việt Nhân thọ lấy làm động lực và ý tưởng xuất phát để cho ra đời những sản phẩm ưu việt phù hợp đặc trưng với đặc điểm của người dân Việt Nam.

KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ

Hiện tại, Bảo Việt Nhân thọ đang cung cấp cho khách hàng 50 sản phẩm các loại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo vệ, đầu tư tài chính của người dân Việt Nam. Mạng lưới rộng khắp trên 63 tỉnh thành và hơn 300 điểm phục vụ khách hàng cũng là một ưu điểm vượt trội của Bảo Việt Nhân thọ. Có thể nói Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp duy nhất có trụ sở tại hầu hết khắp các mọi miền trên đất nước với lịch sử hoạt động lâu năm.

Lịch sử hình thành và phát triển:

 • 1964: Công ty Bảo hiểm Việt Nam được thành lập theo Quyết định 179/CP của Chính phủ ngày 17/12
 • 1965: Chính thức đi vào hoạt động kinh doanh Bảo hiểm Phi Nhân thọ từ ngày 15/01 với trụ sở chính tại Hà Nội và một chi nhánh duy nhất tại Hải Phòng
 • 1965 -1974: Phục vụ một nhóm nhỏ khách hàng là các đơn vị kinh tế Nhà nước kinh doanh trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và tàu biển ở miền Bắc
 • 1975-1982: Là doanh nghiệp bảo hiểm Nhà Nước lớn nhất và duy nhất trên toàn lãnh thổ Việt Nam với mạng lưới rộng khắp và các sản phẩm bảo hiểm đa dạng như bảo hiểm hàng không, bảo hiểm con người, bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm tàu sông – tàu cá…
 • 1989: Phát triển thành Tổng Công ty Bảo hiểm Việt Nam theo Quyết định số 27-TCQĐ-TCCB ban hành bởi Bộ Tài chính ngày 17/02 1996: Được xếp hạng “Doanh nghiệp Nhà nước hạng đặc biệt”, là một trong 25 doanh nghiệp Nhà nước lớn nhất tại Việt Nam
 •  1996-2007: Trong giai đoạn này, Bảo Việt tiếp tục đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ với slogan “Phục vụ khách hàng tốt nhất để phát triển”.
 • 2007: Tổng Công ty Bảo hiểm Việt Nam đổi tên thành Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (tên giao dịch là Bảo hiểm Bảo Việt) với slogan Niềm tin vững chắc, cam kết vững bền
 •  2013: Bảo hiểm Bảo Việt tăng vốn điều lệ từ 1.800 tỷ đồng lên 2.000 tỷ đồng, trở thành doanh nghiệp đứng đầu về quy mô vốn điều lệ trong lĩnh vực Bảo hiểm Phi Nhân thọ tại Việt Nam.

Ban lãnh đạo

 
BÀ THÂN HIỀN ANH - Chủ tịch Hội đồng Thành viên 

ÔNG PHẠM NGỌC SƠN - Tổng Giám đốc 

ÔNG NGUYỄN QUANG TÂM- Phó Tổng Giám đốc 

ÔNG HOÀNG ANH ĐỨC - Phó Tổng Giám đốc

ÔNG NGUYỄN ĐỨC HẢI - Phó Tổng Giám đốc

Thông tin tham khảo thêm

 • Website: https://www.baovietnhantho.com.vn/#gref
 • Facebook: https://www.facebook.com/www.BaoVietNhanTho.com.vn
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/B%E1%BA%A3oVi%E1%BB%87tNh%C3%A2nth%E1%BB%8DBVNT

Giỏ hàng của bạn

Thông tin đặt mua

Khu vực nhận hàng
Thông tin liên hệ
Hình thức thanh toán


Hình thức nhận hàng