Giới thiệu

Thương hiệu Chubb Life Việt Nam được biết đến là công ty hoạt động trong cả lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ. Chubb Việt Nam cung cấp các sản phẩm bảo hiểm chuyên ngành và linh hoạt bao gồm Bảo hiểm Tài sản, Thương vong, Hàng hải, Tài chính, Năng lượng & Dịch vụ công ích, cũng như Bảo hiểm Sức khỏe & Tai nạn. 

Lịch sử hình thành và phát triển của bảo hiểm Chubb Life

Bảo hiểm Chubb Life thành lập năm bao nhiêu?

Chubb Life Việt Nam bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam vào năm 2005 và thành lập Công ty TNHH Một thành viên Quản lý Quỹ Chubb Life (Chubb Life FMC) vào năm 2013. Để đáp ứng nhu cầu bảo vệ và an toàn tài chính cho đa dạng các nhóm khách hàng tại thị trường Việt Nam, Chubb Life Việt Nam cung cấp một danh mục các sản phẩm và dịch vụ về bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe và đầu tư toàn diện thông qua mạng lưới văn phòng rộng khắp trên toàn quốc.

Bảo hiểm Chubb Life của nước nào ?

Chubb Life là khối kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) toàn cầu của Tập đoàn Chubb.

Tại Châu Á, Chubb Life đã thành lập các đơn vị thành viên với 100% vốn sở hữu tại Hong Kong SAR, Indonesia, Hàn Quốc, Myanmar, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam và một công ty liên doanh BHNT tại Trung Quốc. 

Vì sao nên chọn tham gia các gói bảo hiểm của Chubb Life ?

Chubb Life là cái tên xuất hiện muộn tại thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam bởi vậy luôn có sự hoài nghi của khách hàng khi tham gia. Nhiều người thắc mắc có nên mua bảo hiểm nhân thọ của hãng bảo hiểm này hay không hay Công ty Bảo hiểm Chubb Life có tốt không. Đối với Chubb Life dù quá trình hình thành và phát triển chưa dài tại thị trường Việt Nam nhưng trên thế giới là có lịch sử lâu đời, vậy nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm tham gia với những lý do sau:

 • Chubb Life là công ty bảo hiểm tiền năng và uy tín: Trên thế giới bảo hiểm nhân thọ Chubb Life rất nổi tiếng và được nhiều khách hàng tưởng sử dụng. Chubb Life đã mở rộng thị trường ra 54 quốc gia phát triển trong đó có Việt Nam. Tại thị trường Việt Nam được bình chọn là một trong 5 công ty bảo hiểm uy tín nhất khi hội tụ đủ 3 nhân tố: tiềm năng tài chính lớn, uy tín truyền thông cao và nhận được sự ủng hộ, hài lòng lớn từ đông đảo khách hàng. Giải đáp thêm: Công ty bảo hiểm Chubb life lừa đảo khách hàng không?
 • Chubb Life cung cấp đa dạng sản phẩm: Chubb Life luôn nỗ lực trong việc cung cấp đa dạng sản phẩm cho khách hàng và đã liên tiếp cho ra mắt thị trường nhiều sản phẩm bảo vệ toàn diện và vượt trội. Có thể kể đến như kế hoạch tài chính dài hạn 20 năm, hoạch định tài chính tương lai,... Trong đó gói kế hoạch tài chính trọn đời – quyền lợi cao niên toàn diện là sản phẩm bảo hiểm đầu tiên trên thị trường dành cho đối tượng người cao già với độ tuổi tham gia bảo hiểm lên đến 80 tuổi. Khách hàng thuộc nhóm đối tượng nào, nhu cầu tham gia ra sao đều có thể tìm kiếm được sản phẩm bảo hiểm phù hợp tại Chubb Life.
 • Chubb Life sở hữu sức mạnh chi trả quyền lợi bảo hiểm lớn: Chubb Life luôn đảm bảo chi trả quyền lợi nhanh chóng, kịp thời, đúng cam kết. Đặc biệt Chubb đã tạo ra nhiều kỷ lục chi trả quyền lợi bảo hiểm lớn nhất: tính đến tháng 9/2016 Chubb Life Việt Nam chi trả 460 tỷ đồng cho hơn 4.000 trường hợp; Giữa tháng 9/2016 Chubb Life chi trả 9 tỷ đồng cho một khách hàng ở Hà Nội; Năm 2010 và 2012, Chubb Life đã từng chi trả quyền lợi bảo hiểm 9 tỷ đồng và 10 tỷ đồng cho 2 khách hàng ở Hậu Giang và An Giang... Những sự kiện này minh chứng cho thấy sức mạnh và uy tín của dịch vụ bảo hiểm nhân thọ của Chubb Life. Khách hàng có thể tham khảo quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm Chubb Life nhanh chóng để có thể chuẩn bị hồ sơ đầy đủ.

Những thành tựu nổi bật của Chubb Life 

Năm 2021

 • Doanh nghiệp vừa được vinh danh Top 100 Doanh nghiệp bền vững 2021 - Giải thưởng thường niên của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội, Bộ Tài nguyên & Môi trường và Tổng Liên đoàn Lao động phối hợp tổ chức.
 • Đặc biệt, với định hướng số hóa mạnh mẽ trên mọi phương diện vận hành và kinh doanh, Chubb Life Việt Nam cũng vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc 2021 do Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) trao tặng. 
 • Năm 2021 có thể là năm khó khăn của nhiều doanh nghiệp, nhưng với những thương hiệu kiên định cùng chiến lược kinh doanh bền vững như Chubb Life Việt Nam, đây là một năm rất đặc biệt với nhiều thành tựu rực rỡ, xứng đáng cho hành trình 16 năm kiên định giữ vững cam kết với khách hàng, kiên định phát triển bền vững, kiên định chuyển đổi số, kiên định “vì thế hệ tương lai”.
 • Chubb Life Việt Nam cũng được vinh danh Top 10 Công ty Bảo hiểm Nhân thọ uy tín năm 2021,
 • Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2021,
 • Đồng thời cũng được tôn vinh là Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021 

Năm 2020

Trong năm 2020, DN cũng có những kết quả ấn tượng: Tổng doanh thu phí bảo hiểm gốc đạt trên 4.162 tỷ đồng, tăng trưởng 18% so với năm 2019. Lợi nhuận trước thuế đạt gần 822 tỷ đồng, tăng trưởng hơn 45%; vốn chủ sở hữu cũng tiếp tục tăng thêm 23% so với năm 2019 và gần gấp 6 lần vốn pháp định. Biên khả n

Các gói bảo hiểm tại Chubb Life Việt Nam

 1. Bảo hiểm nhân thọ tai nạn toàn cầu Chubb Life : Tuổi tham gia bảo hiểm: 17 – 60 tuổi. Tuổi chấm dứt bảo hiểm: 65 tuổi
 2. Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life – Tương lai hoàn hảo
 3. Kế hoạch tài chính cuộc đời – quyền lợi cao cấp
 4. Kế hoạch tài chính cuộc đời – quyền lợi toàn diện 2013
 5. Chubb Life – Kế hoạch tài chính tương lai
 6. Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe – Chubb Care
 7. Kế hoạch tài chính linh hoạt – Chubb Life
 8. Bảo hiểm nhân thọ Chubby Life Tử kỳ Dư nợ Tín dụng
 9. Kế hoạch Tài chính dành cho cá nhân – Chubb Life: 18 tuổi bảo vệ lên đến 99 tuổi
 10. Kế hoạch Tài chính dành cho gia đình – Chubb Life
 11. Bảo Hiểm Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư C CARE
 12. Bảo Hiểm Tử Kỳ Thời Hạn 10/15/20 Năm – 2010
 13. Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Chubb Life Quyền lợi Phổ thông 2013
 14. Kế Hoạch Tài Chính Trọn Đời – Chubb Life Quyền Lợi Ưu Việt 2013
 15. Hoạch Định Tài Chính Tương Lai

Website tham khảo 

 

Sản phẩm Chubb Life Việt Nam

Giỏ hàng của bạn

Thông tin đặt mua

Khu vực nhận hàng
Thông tin liên hệ
Hình thức thanh toán


Hình thức nhận hàng