Giới thiệu

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động năm 1999, với thông điệp “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”, Prudential đã duy trì vị trí hàng đầu trong ngành bảo hiểm nhân thọ. Công ty hiện có hệ thống kinh doanh rộng khắp thông qua hơn 300 trung tâm dịch vụ khách hàng và văn phòng chi nhánh tại 63 tỉnh thành Việt Nam, cùng 6 ngân hàng đối tác.

Lịch sử hình thành và phát triển của bảo hiểm Prudential

Bảo hiểm Prudential thành lập năm bao nhiêu?

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động năm 1999, với thông điệp "Luôn luôn lắng nghe. Luôn luôn thấu hiểu", Prudential đã duy trì vị trí hàng đầu trong ngành bảo hiểm nhân thọ. Công ty hiện có hệ thống kinh doanh rộng khắp thông qua  hơn 300 trung tâm dịch vụ khách hàng và văn phòng chi nhánh tại 63 tỉnh thành Việt Nam, cùng 7 ngân hàng đối tác.

Trong suốt quá trình hoạt động, Prudential đã vinh dự nhận nhiều giải thưởng uy tín do các tổ chức trong nước và quốc tế trao tặng. Riêng năm 2014, Prudential đã vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng ghi nhận sự đóng góp to lớn đến sự phát triển kinh tế và xã hội ở Việt Nam.

Cùng với các hoạt động kinh doanh, Prudential luôn tích cực đóng góp trong các hoạt động trách nhiệm xã hội. Với mục đích góp phần phát triển cộng đồng và phát triển bền vững. Trong giai đoạn đầu tiên từ 2011-2015, Prudential đã đóng góp 123 tỉ đồng tập trung vào 3 mảng quan trọng là Giáo dục, Sống khoẻ  và Hỗ trợ cộng đồng. Tạp chí Bảo hiểm châu Á cũng đã trao tặng Prudential danh hiệu Công ty bảo hiểm nhân thọ có họat động xã hội tốt nhất.

 Nối tiếp sự thành công trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, Công ty TNHH Quản lý Quỹ Eastspring Investments cũng được thành lập từ tháng 06/2005 và Công ty TNHH Một thành viên Tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance) thành lập ngày 09/10/2007 nhằm cung cấp những giải pháp tài chính an toàn, hữu hiệu và bền vững đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng Việt Nam.

Bảo hiểm Prudential của nước nào ?

Tập đoàn Prudential được thành lập vào tháng 5 năm 1848 tại Luân Đôn, Vương Quốc Anh với tên gọi đầu tiên là hiệp hội cho vay và đảm bảo đầu tư Prudential.

Tập đoàn Prudential là tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp và kinh doanh các dịch vụ bảo hiểm nhân thọ, dịch vụ tài chính và quản lý tài sản ở Vương Quốc Anh, Hoa kỳ, Châu Á.

Với hơn 1 năm phát triển, tập đoàn Prudential luôn nằm trong top đầu 10 tập đoàn bảo hiểm thế giới và là 1 trong những tập đoàn bảo hiểm hàng đầu tại Vương Quốc Anh.

Hiện nay Prudential sở hữu 4 doanh nghiệp kinh doanh lớn như: Công ty Prudential Anh, công ty Prudential Châu Á, công ty đầu tư M & G, công ty bảo hiểm nhân thọ Jackson đang hoạt động mạnh tại Mỹ. Không chỉ là 1 trong 18 công y lớn trên sàn chứng khoán của Luân Đôn, Prudential còn mang tầm vóc của công ty toàn cầu, chăm sóc và bảo vệ cho hàng triệu người dân sinh sống trên thế giới.

Vì sao nên chọn tham gia các gói bảo hiểm của Prudential?

 Prudential là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu hiện nay:

 • Hiện nay công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential là công ty hàng đầu tại Vương Quốc Anh và có hơn 7 triệu khách hàng tại Anh.
 • Ở trị trường Châu Á, Prudential có mặt tại 12 quốc gia và phục vụ hơn 13 triệu khách hàng tham gia.
 • Xâm nhập vào thị trường tại Việt Nam không lâu, Prudential đã thu hút được 1,5 triệu người tham gia, có cơ sở hạ tầng hiện đại và đội ngũ chuyên nghiệp trải dài trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Prudential còn tham gia ký kết hợp đồng với 6 ngân hàng lớn tại Việt Nam, liên kết thanh toán phí chữa trị thăm khám tại 128 bệnh viện và phòng khám trên cả nước.
 • Với nhiều cống hiến lớn lao cho xã hội, Prudential Việt Nam vinh dự được nhà nước trao tặng Huân chương lao động hạng nhì.

Giải thưởng và thành tích của Prudential

Giải thưởng năm 2020

Vinh dự được vinh danh là Sáng kiến kỹ thuật số về bảo hiểm của năm tại Việt Nam, Sản phẩm bảo hiểm mới của năm tại Việt Nam và Công ty bảo hiểm nhân thọ quốc tế của năm tại Việt Nam bởi Tạp chí The Insurance Asia.
Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2019 do HR Asia - ấn phẩm uy tín tại châu Á dành cho các chuyên gia nhân sự cấp cao tổ chức bình chọn.

Giải thưởng năm 2019

 • Vinh dự được vinh danh trong “Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất năm 2018” và dẫn đầu các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam do Vietnam Report phối hợp cùng báo Vietnamnet tổ chức, đánh giá, vinh danh và trao tặng.
 • Vinh dự được vinh danh trong tốp 10 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hàng đầu Việt Nam tại lễ trao giải Rồng Vàng, và là doanh nghiệp bảo hiểm duy nhất trong danh sách này.
 • Vinh dự được vinh danh trong Top 10 Doanh nghiệp Bảo hiểm uy tín năm 2019 bởi
 • Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam.
 • Vinh dự được bình chọn “Top 10 Doanh nghiệp Bền vững 2019” - Lĩnh vực Thương mại, Dịch vụ do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững (VBCSD) phối hợp với các Bộ, ban ngành liên quan tổ chức.
 • Được ghi nhận là Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2019 do HR Asia - ấn phẩm uy tín tại châu Á dành cho các chuyên gia nhân sự cấp cao tổ chức bình chọn.
 • Vinh dự được vinh danh là International Life Insurer of The Year – Vietnam (Công ty bảo hiểm nhân thọ quốc tế của năm tại Việt Nam), Claims Initiative of The Year –
 • Vietnam (Sáng kiến chi trả của năm tại Việt Nam) và Digital Insurance Initiative of The Year – Vietnam (Sáng kiến kỹ thuật số về bảo hiểm của năm tại Việt Nam) bởi Tạp chí The Insurance Asia.
 • Vinh dự nhận được Bằng khen từ Bộ Tài chính vì những đóng góp cho sự phát triển của ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam trong 20 năm qua.

Giải thưởng năm 2016

 • Prudential vinh dự được bình chọn là một trong 5 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất theo báo cáo Vietnam Report 2016.
 • Ngày 29/6/2016, Prudential nhận bằng khen của tổ chức Vietnam-UK Network vì những đóng góp nổi bật cho mối quan hệ Việt Nam và Vương quốc Anh do Đại sứ Việt Nam tại Vương quốc Anh, ông Nguyễn Văn Thảo, trao tặng.
 • Ngày 28/3/2016, Cục trưởng Cục Quản lý và Giám sát Bảo hiểm Phùng Ngọc Khánh đã trao tặng Giấy khen cho Prudential nhằm ghi nhận những thành tích nổi bật trong hoạt động kinh doanh, những đóng góp xây dựng và phát triển thị trường bảo hiểm
 • Việt Nam trong năm 2015. Đây là sự động viên khích lệ cho những nỗ lực phát triển và không ngừng hoàn thiện dịch vụ của Prudential tại Việt Nam. 

Giải thưởng năm 2015

Prudential Việt Nam được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm tại Việt Nam.

Giải thưởng năm 2014

 • Với sự nghiêm túc và nỗ lực thực hiện các hoạt động cộng đồng, Prudential Việt Nam đã nhận được Giải thưởng Hoạt động Cộng đồng tốt nhất Châu Á.
  Prudential Việt Nam được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm tại Việt Nam.
 • Prudential là Công ty BHNT nước ngoài đầu tiên được tặng thưởng Huân chương Lao
 • động Hạng Nhì vào ngày 11/11/2014.
  Prudential Việt Nam hân hạnh được nhận "Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ" ghi nhận thành tích trong công tác từ thiện xã hội góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ Quốc.

Giải thưởng năm 2013

 • Sản phẩm Phú-An Lộc của Prudential Việt Nam được bình chọn "Top 100 - Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em" năm 2013 vào ngày 28/6/2013 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Đây là chương trình được Báo Lao động & Xã hội phối hợp với Tạp chí Gia đình & Trẻ em, Cty Báo Sáng tổ chức nhằm hưởng ứng Năm Gia đình Việt Nam, tạo cầu nối giữa người tiêu dùng với doanh nghiệp.
 • Giải thưởng Rồng Vàng trong 12 năm liền từ 2002 đến 2013 với danh hiệu "Dịch vụ Tài chính xuất sắc nhất".

Giải thưởng năm 2012

Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Trao Tặng Bằng Khen Cho Công Ty BHNT Prudential.

Giải thưởng năm 2011

 • Huân Chương Lao Động Hạng Ba.
 • Dịch Vụ Bảo Hiểm Nhân Thọ Được Người Tiêu Dùng Ưa Chuộng Nhất.

 
Giải thưởng năm 2010

Giải thưởng “Thương Mại Dịch Vụ - Top Trade Service” 4 năm liền 2007 đến 2010. Ðây là giải thưởng do Báo Công Thương phối hợp Bộ Công Thương tổ chức nhằm ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp đã hoạt động hiệu quả, đóng góp nhiều cho sự phát triển kinh tế của Việt Nam.

Giải thưởng năm 2009

 • Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban nhân dân TP.HCM ngày 27/6/2009 ghi nhận Prudential có nhiều thành tích trong công tác phối hợp, hỗ trợ thu hút đầu tư nước ngoài và tham gia đầu tư tại TP HCM. Prudential Việt Nam là doanh nghiệp duy nhất trong ngành bảo hiểm được trao tặng Bằng khen của Thủ tướng trong dịp này.
 • Huy chương Hữu nghị cấp Nhà nước do Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Gia Khiêm trao tặng cho đại diện Tập đoàn Prudential Toàn cầu à Prudential Việt Nam vì những đóng góp cho Việt Nam, vào ngày 16/10/2009.
 • Prudential Việt Nam được vinh danh là “1 trong 10 doanh nghiệp đóng thuế thu nhập doanh nghiệp nhiều nhất”, theo báo cáo của tổ chức Báo cáo Đánh giá Việt Nam, một tổ chức độc lập, báo cáo này cũng ghi nhận Prudential là doanh nghiệp nước ngoài đóng thuế nhiều nhất đã có những đóng góp quan trọng cho Kinh tế Việt Nam trong suốt giai đoạn 2007-2009.

Giải thưởng năm 2008

 • Giải thưởng “Doanh nghiệp phát triển bền vững 2008” do Bộ Công Thương, Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại, Công ty Cổ phần Thanh Niên Việt Nam cùng phối hợp tổ chức, nhằm mục đích bình chọn và tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu trên phạm vi cả nước nhân dịp kỉ niệm 2 năm Việt Nam gia nhập WTO. Prudential Việt Nam vinh dự được nhận giải thưởng này nhờ vào những đóng góp cho lĩnh vực kinh tế nói riêng và cho nền kinh tế đất nước nói chung trong năm vừa qua.
 • Giải thưởng “Saigon Times Top 40” do Saigon Times Group phối hợp cùng Sở Kế hoạch và Đầu tư của Tp. Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai tổ chức bình chọn với chủ dề “Doanh nghiệp và phát triển bền vững”.

Giải thưởng năm 2007

 • Giải thưởng “Quả chuông vàng” cho quảng cáo “Gương mặt Prudential” – một trong 10 đoạn phim quảng cáo hay nhất trong khuôn khổ Giải thưởng Quảng cáo Sáng tạo Việt Nam do Bộ Văn hóa - Thể Thao - Du lịch tổ chức năm 2007. Giải thưởng “Việt Nam tốt nhất” do Báo điện tử VietNamNet trao tặng vào ngày 26/05/2007, dành cho công ty có đóng góp quan trọng vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Prudential Việt Nam vinh dự là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ duy nhất đuợc trao tặng Giải thưởng uy tín này
 • Ngày 29/6/2016, Prudential nhận bằng khen của tổ chức Vietnam-UK Network vì những đóng góp nổi bật cho mối quan hệ Việt Nam và Vương quốc Anh do Đại sứ Việt Nam tại Vương quốc Anh, ông Nguyễn Văn Thảo, trao tặng

Sản phẩm và dịch vụ

Gói sản phẩm bảo vệ

Nhằm chăm sóc khách hàng trước những rủi ro trong cuộc sống và đảm ổn định, chủ động trong tài chính gia đình, bảo hiểm Prudential đã cho ra đời các gói sản phẩm như:

 • Sản phẩm Phú Bảo An
 • Sản phẩm Phú Tâm An
 • Sản phẩm Pru Cuộc Sống Bình An

Gói sản phẩm tiết kiệm

Cha mẹ nào cũng lo lắng về sức khỏe con cái và muốn đem lại một cuộc sống đầy đủ cho con cái trong tương lai. Biết được những lo lắng đấy Prudential cho ra đời gói sản phẩm tích hợp giữa tiết kiệm và bảo vệ, nhằm đảm bảo người tham gia có thể được chăm sóc bảo vệ sức khỏe và còn có thể tích trữ tài chính cho những dự định tương lai.Các gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tiết kiệm gồm:

 • Sản phẩm Pru Tương lai tươi sáng
 • Sản phẩm Pru Khởi đầu linh hoạt
 • Sản phẩm Pru An tâm trọn đời kế hoạch học vấn.

Gói sản phẩm đầu tư linh hoạt

Trong cuộc sống, những rủi ro có thể đến với bạn bất cứ lúc nào. Khi rủi ro ập tới bạn không thể tự chủ được tài chính của bản thân, cuộc sống dần khó khăn. Thấu hiểu điều ấy Prudential đã cho ra gói sản phẩm bảo vệ kết hợp với xây dựng nền tảng tài chính vững vàng trước những bất trắc trong tương lai.Các gói sản phẩm đầu tư linh hoạt gồm:

 • Sản phẩm Pru Đầu tư linh hoạt.
 • Sản phẩm Pru An tâm trọn đời.

Gói sản phẩm hưu trí

Để đảm bảo tài chính trong cho khách hàng khi đến tuổi nghỉ hưu. Prudential phục vụ khách hàng gói sản phẩm Phú An Thịnh hưu trí nhằm giúp khách hàng có cuộc sống về hưu mạnh khỏe, an nhàn, hạnh phúc bên con cháu.

Gói sản phẩm gia tăng bảo vệ


Các gói sản phẩm gia tăng bảo vệ cho bản thân và người thân trong gia đình trước những rủi ro, bệnh tật, tai nạn… như sau:

 • Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe dành cho trẻ em.
 • Sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo dành cho trẻ em.
 • Sản phẩm bảo hiểm tai nạn dành cho trẻ.
 • Sản phẩm bảo hiểm miễn phí bệnh hiểm nghèo.
 • Sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu.
 • Sản phẩm chăm sóc sức khỏe.
 • Sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện.
 • Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn.
 • Sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ tài chính người hôn phối. 
 • Sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ tài chính người phụ thuộc.
 • Sản phẩm bảo hiểm miễn đóng phí.
 • Sản phẩm bảo hiểm bỏ thu phí người hôn phối.
 • Sản phẩm bảo hiểm chết hoặc tàn tật do tai nạn mở rộng.
 • Sản phẩm bảo hiểm chết do tai nạn.

Website tham khảo:

 • https://www.prudential.com.vn/
 • https://vi.wikipedia.org/wiki/Prudential_plc

Giỏ hàng của bạn

Thông tin đặt mua

Khu vực nhận hàng
Thông tin liên hệ
Hình thức thanh toán


Hình thức nhận hàng