Giới thiệu

BIDV MetLife là liên doanh giữa Công ty TNHH MetLife (thuộc Tập đoàn MetLife) và Ngân hàng Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV). BIDV MetLife mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính, bảo hiểm và phúc lợi toàn diện, tiên tiến nhất thông qua mạng lưới hơn 1.000 điểm giao dịch của ngân hàng BIDV trên toàn quốc.

Lịch sử hình thành và phát triển của bảo hiểm BIDV MetLife

Bảo hiểm BIDV MetLife thành lập năm bao nhiêu?

Được thành lập vào năm 1957, Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tự hào là ngân hàng có lịch sử lâu đời nhất Việt Nam. BIDV hiện là ngân hàng lớn thứ hai tại Việt Nam và là định chế tài chính đa dạng hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm và đầu tư tài chính. Với hơn 24.000 cán bộ nhân viên và chuyên gia tư vấn tài chính được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm được tích lũy và chuyển giao trong hơn nửa thế kỷ, BIDV đang cung cấp dịch vụ cho cả khách hàng cá nhân lẫn khách hàng doanh nghiệp thông qua mạng lưới hơn 190 chi nhánh và hơn 800 điểm giao dịch ở 63 tỉnh thành trên khắp cả nước. BIDV cũng đã mở rộng địa bàn kinh doanh sang một số quốc gia như Lào, Campuchia, Myanma và Cộng Hòa Séc, đồng thời sở hữu một số công ty liên doanh với nước ngoài tại Việt Nam.

BIDV có nền khách hàng doanh nghiệp lớn nhất trong hệ thống các Tổ chức tín dụng tại Việt Nam bao gồm các tập đoàn, tổng công ty lớn; các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Năm 2013, BIDV vinh hạnh được Tạp chí Asian Money bình chọn là “Ngân hàng Quản lý tiền tệ của năm” và liên tiếp trong ba năm (2011, 2012, 2013) được bầu chọn là một trong 10 thương hiệu nổi tiếng nhất tại Việt Nam.

Năm 2017 là năm thứ ba liên tiếp BIDV được Tạp chí The Asian Banker vinh danh “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam”. BIDV cũng là ngân hàng trong Top 30 ngân hàng có quy mô tài sản lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á, trong 1.000 ngân hàng tốt nhất thế giới do Tạp chí The Banker bình chọn.

Bảo hiểm BIDV MetLife của nước nào ?

Được thành lập ngày 24 tháng 3 năm 1868, MetLife có trụ sở chính tại Tòa nhà MetLife, Thành phố New York, New York, Hoa Kỳ. Như vậy có thể nói BIDV MetLife của nước Mỹ.

Với 150 năm phát triển toàn cầu, MetLife đã thiết lập vị trí hàng đầu trong việc cung cấp bảo hiểm hiệu quả và đột phá, các phúc lợi nhân viên, và các giải pháp hưu trí trên toàn thế giới. MetLife luôn nằm trong top 100 trong bảng xếp hạng 500 công ty lớn nhất Hoa Kỳ, và được ghi nhận là một công ty bảo hiểm đáng tin cậy toàn cầu.

Có mặt trên 50 quốc gia, MetLife có kinh nghiệm, năng lực và tầm nhìn toàn cầu để có thể cung cấp bảo an tài chính trong một thế giới bất ổn. MetLife đã trở thành người đi tiền phong tại nhiều thị trường trong đó có Hoa Kỳ, Nhật Bản, Mỹ Latinh, châu Á, châu Âu và khu vực Trung Đông thông qua việc tăng trưởng bằng nguồn lực sẵn có, mua bán và sáp nhập, liên doanh và hợp tác kinh doanh.

Các công ty của MetLife cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tai nạn và sức khỏe, bảo hiểm hưu trí và các sản phẩm tiết kiệm thông qua các đại lý, kênh phân phối như ngân hàng, môi giới, và các kênh marketing trực tiếp. MetLife có các sản phẩm bảo hiểm và tài chính cho cá nhân, gia đình và các tổ chức.

Vì sao nên chọn tham gia các gói bảo hiểm của BIDV MetLife?

Thị trường bảo hiểm tại Việt Nam rất đa dạng và phong phú với sự góp mặt của nhiều công ty, tập đoàn bảo hiểm lớn trong nước và quốc tế. Mỗi dịch vụ đều có một thế mạnh riêng và bạn cần có sự lựa chọn phù hợp nhất. Với BIDV Metlife, không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ bảo hiểm nhân thọ của công ty này lại được nhiều khách hàng tin dùng và ủng hộ. Sức hấp dẫn của BIDV Metlife xuất phát từ những lý do sau đây:

 • Thương hiệu bảo hiểm uy tín: Tập đoàn Metlife đã có 150 năm kinh nghiệm hoạt đồng trong lĩnh vực bảo hiểm. Tập đoàn này mang đến cho khách hàng nhiều gói sản phẩm hấp dẫn nhất với giá trị bảo vệ hoàn hảo, uy tín. Khi đến thị trường Việt Nam, việc liên kết với ngân hàng BIDV dưới tên gọi bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife cho thấy một tiềm lực tài chính hùng hậu. BIDV Metlife còn mở rộng hệ thống chi nhánh ra khắp cả nước: 1000 chi nhánh, 300 chuyên viên tư vấn,... 
  Chi trả quyền lợi bảo hiểm lớn: Tùy vào sản phẩm mà bạn lựa chọn, quyền lợi bảo vệ sẽ được chi trả một cách phù hợp nhất. Tại BIDV Metlife mệnh giá bảo vệ luôn hấp dẫn. Khách hàng có thể được chi trả 100% số tiền bảo hiểm trong trường hợp bị tử vong do bất cứ nguyên nhân nào.
  Đa dạng sản phẩm bảo hiểm: Thế mạnh của bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife chính là sở hữu nhiều gói sản phẩm. Bạn có thể chọn Quà tặng hạnh phúc, Vun đầy hạnh phúc, đầu tư toàn diện và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.…
  Giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng: Ngay khi tiếp nhận yêu cầu bảo hiểm từ phía khách hàng, BIDV Metlife sẽ nhanh chóng giải quyết quyền lợi, không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

Giải thưởng và thành tựu 

Sản phẩm Hưng Gia Toàn Mỹ được vinh danh Top 100 sản phẩm Tin và Dùng Việt Nam 2017
Ngày 8/12/2017, sản phẩm bảo hiểm liên kết chung “Hưng Gia Toan Mỹ” của BIDV MetLife, được Thời báo Kinh tế Việt Nam đề cử vào top 100 sản phẩm Tin và Dùng Việt Nam 2017. Chủ đề của chương trình năm nay là “Kết nối tiêu dùng, sẻ chia giá trị”, với tiêu chí đánh giá, bình chọn dựa trên sự tin dùng và bầu chọn của người tiêu dùng. Các sản phẩm được đề cử cần phải áp dụng công nghệ trong sản xuất, kinh doanh như giao dịch thương mại điện tử nhằm tiết kiệm thời gian, nguồn lực, thân thiện với người dùng và phát triển bền vững. BIDV MetLife tự hào khi có sản phẩm bảo hiểm liên kết chung Hưng Gia Toàn Mỹ được đề cử trong Chương trình. Hưng Gia Toàn Mỹ ra mắt người tiêu dùng từ tháng 6 năm 2016. Sau hơn một năm, sản phẩm đã chứng minh được giá trị tích cực khi mang đến giải pháp đầu tư bền vững hấp dẫn và bảo vệ tài chính toàn vẹn trong tương lai. Bên cạnh đó, Hưng Gia Toàn Mỹ còn được đưa tới người tiêu dùng qua nền tảng công nghệ cao của BIDV MetLife, theo đó, cán bộ bán hàng thực hiện việc giải thích, minh họa, điền đơn yêu cầu bảo hiểm cho khách hàng hoàn toàn trên Ipad. Đơn yêu cầu bảo hiểm trực tuyến sẽ được xử lý nhanh hơn các đơn yêu cầu trên giấy. Khách hàng được trải nghiệm một quy trình mua bảo hiểm thuận tiện, nhanh chóng.
BIDV MetLife vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng 2017 dành cho công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu
Ngày 14/04/2018, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife vinh dự đón nhận giải thưởng Rồng vàng 2017- hạng mục Công ty Bảo hiểm Nhân thọ hàng đầu, do Thời Báo Kinh tế Việt Nam trao tặng.
BIDV MetLife được công nhận là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á
Công ty bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife (BIDV MetLife) được Tạp chí nhân sự hàng đầu Châu Á HR Asia, công nhận là một trong những doanh nghiệp Việt Nam có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á (HR Asia Best Companies to Work For in Asia 2019).Công ty bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife (BIDV MetLife) được Tạp chí nhân sự hàng đầu Châu Á HR Asia, công nhận là một trong những doanh nghiệp Việt Nam có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á (HR Asia Best Companies to Work For in Asia 2019).

Danh sách các sản phẩm 

Bảo hiểm dành cho gia đình của BIDV MetLife

 • Đầu tư tăng trưởng: Một sự kết hợp lý tưởng giữa đầu tư tối ưu và bảo vệ linh hoạt cho bạn và gia đình.
 • Đầu tư toàn diện: Một giải pháp đầu tư ưu việt và tăng cường bảo vệ giúp bạn tự tin chuẩn bị cho tương lai.
 • Quà tặng Hạnh phúc: Cùng bạn lên kế hoạch cho cuộc sống hạnh phúc bên những người bạn yêu thương.
 • Vun đầy Hạnh phúc: Vun đầy Hạnh phúc chính là bí quyết để bạn tin vui sống và cùng gia đình sẵn sàng cho một tương lai trọn vẹn.

Bảo hiểm dành cho sức khỏe của BIDV MetLife

 • Bảo vệ Cơ bản: Giải pháp Bảo vệ Cơ bản được thiết kế để mở rộng khả năng bảo vệ với lợi ích thiết yếu. 
 • Bảo vệ Ưu việt: Giải pháp Bảo vệ Ưu việt được thiết kế để tăng cường khả năng bảo vệ với các lợi ích đặc biệt và ưu việt.
 • Hỗ trợ Viện phí và Chi phí phẫu thuật: BIDV MetLife đồng hành cùng bạn, giúp bạn vững tâm chăm sóc cho tài sản quý báu nhất, nền tảng của sự hạnh phúc của chính mình với sản phẩm Bảo hiểm Hỗ trợ viện phí và Chi phí phẫu thuật.
 • Tai nạn Tăng cường: BIDV MetLife cùng bạn tăng cường bảo vệ trước những rủi ro tai nạn, để bạn vững tâm tận hưởng cuộc sống với sản phẩm Bảo hiểm bổ trợ Tai nạn tăng cường.

Website tham khảo:

 • https://www.bidvmetlife.com.vn/

Giỏ hàng của bạn

Thông tin đặt mua

Khu vực nhận hàng
Thông tin liên hệ
Hình thức thanh toán


Hình thức nhận hàng