Giới thiệu

Sun Life Việt Nam là thành viên của tập đoàn Sun Life Financial – Tập đoàn bảo hiểm, tài chính uy tín hàng đầu thế giới với kinh nghiệm hoạt động trên 150 năm có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Lịch sử hình thành và phát triển của bảo hiểm Sun Life

Bảo hiểm Sun life của nước nào ?

Công ty bảo hiểm Sun life là công ty của Canada và thuộc công ty con của tập đoàn Sun life Financial có trụ sở chính tại Canada. Tập đoàn Sun Life Financial là tổ chức dịch vụ quốc tế chuyên kinh doanh hoạt động trên các lĩnh vực như: dịch vụ bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng cho khách hàng cho cá nhân và doanh nghiệp.

Hiện nay tập đoàn có mặt hoạt động tại 26 nước trên thế giới như: Hoa Kỳ, Ấn Độ, Vương Quốc Anh, Nhật Bản, Trung Quốc, Úc, Việt Nam,…và đã niêm yết cổ phiếu tại những thị trường chứng khoán lớn trên toàn cầu.

Tính đến giữa năm 2018 giá trị tổng tài sản của tập đoàn lên tới 986 tỷ đô la Canada. Với tiềm lực hùng hậu và trải qua hơn 150Xem bài viết năm phát triển tập đoàn tập đoàn Sun life là sự lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng.

Với đội ngũ 34.000 nhân viên chuyên nghiệp và 122.900 tư vấn viên hàng đầu nhằm đẩy mạnh mạng lưới hoạt động phát triển mạnh mẽ và chăm sóc khách hàng chu đáo đảm bảo nhu cầu khách hàng.

Bảo hiểm Sun life thành lập năm bao nhiêu?

Tháng 1 năm 2013 công ty bảo hiểm nhân thọ Sun life gia nhập thị trường bảo hiểm tại Việt Nam khi liên doanh với tập đoàn PVI thành lập lên công ty bảo hiểm nhân thọ PVI Sun life Việt Nam.

PVI Sun life là công ty bảo hiểm nhân thọ đi đầu trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí tại thị trường Việt Nam, với phương châm “Khách hàng trọn đời” công ty hướng tới chăm sóc, bảo vệ an toàn tài chính cho khách hàng trọn đời.

Tháng 12 năm 2015 công ty Sun life  nâng quyền sở hữu công ty lên từ 49% lên con số 75%, cuối năm 2016 công ty PVI cũng thoái nốt 25% cổ phần còn lại. Như vậy, công ty bảo hiểm nhân thọ PVI Sun life đã trở thành công ty bảo hiểm với 100% vốn từ nước ngoài và do tập đoàn Sun life Financial làm chủ sở hữu. Đồng thời công ty bảo hiểm nhân thọ PVI Sun Life cũng được đổi tên thành công ty bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam.

Quá trình hoạt động Bảo hiểm Sun life Việt Nam

 • Năm 2013 : Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam (“Công ty”) được thành lập năm 2013 với vốn điều lệ 1.000 tỷ đồng.
 • Năm 2014: Tháng 4 - chính thức ra mắt sản phẩm Bảo hiểm hưu trí PVI Sun Life, Công tyluôn dẫn đầu thị trường về thị phần này kể từ khi chính thức chào bán tới nay.
  Tháng 7 - nhận danh hiệu “Thương hiệu Việt Nam tin dùng năm 2014”
  Tháng 8 - nhận danh hiệu “Nhãn hiệu nổi tiếng 2014”
 • Năm 2015
  Công ty tăng vốn điều lệ lên 1.200 tỷ đồng, tiếp tục mở rộng các địa điểm kinh
  doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm cung cấp cho khách hàng
  dịch vụ uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.
  30/3/2015 nhận giải thưởng Rồng Vàng 2014.
 • Năm 2016
  Chuyển đổi từ Liên doanh bảo hiểm nhân thọ PVI Sun Life thành Sun Life Việt
  Nam với mục tiêu hướng tới Khách hàng – Sản phẩm tân tiến – Phát triển con
  người cùng với khẩu hiệu “Cuộc sống tươi sáng hơn dưới ánh mặt trời”.
 • Năm 2017
  Công ty tăng vốn điều lệ lên 1.520 tỷ đồng
  Tháng 9 - nhận giải “Công ty Bảo hiểm tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam”
  Top 10 thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng 2017
  Ký Hợp đồng hợp tác với Timo, ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam
  Ký kết hợp tác với MediGuide và Insmart giới thiệu dịch vụ Hỗ trợ tư vấn y khoa.
 • Năm 2018
  Tháng 3 - Công ty tiếp tục tăng vốn điều lệ lên 1.870 tỷ đồng, với nhiều chiến
  lược kinh doanh mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm mang lại cho
  khách hàng những sản phẩm bảo hiểm tốt nhất trên thị trường.
 • Năm 2019
  Công ty tiếp tục tăng vốn điều lệ lên 5.070 tỷ đồng, nhằm tăng cường năng lực
  tài chính để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ sản phẩm bảo hiểm đa dạng hơn,
  cũng như khả năng cam kết, chi trả quyền lợi bảo hiểm cho Khách hàng.

Vì sao nên chọn tham gia các gói bảo hiểm của Sun Life?

Thành tựu đạt được của bảo hiểm Sun Life?

 • Là công ty cung cấp các giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất thị trường bảo hiểm Việt Nam năm 2018 theo đánh giá bình chọn của tạp chí IFM Vương Quốc Anh.
 • Được đánh giá là công ty bảo hiểm nhân thọ cung cấp sản phẩm bảo hiểm hưu trí trong top đầu bảo hiểm Việt Nam.
 • Được báo lao động và tạp chí gia đình và trẻ em bình chọn là 1 trong 100 công ty bảo hiểm nhân thọ có dịch vụ bảo hiểm cho gia đình và trẻ em tốt nhất.
 • Sun life Việt Nam đạt top 10 thương hiệu uy tín nổi tiếng năm 2017.
 • Sun life Việt Nam được Bộ kế hoạch đầu tư và thời báo kinh tế Việt Nam trao tặng giải thưởng Rồng vàng năm 2014 
 • Năm 2020 công ty bảo hiểm nhân thọ Sun life Việt Nam tăng vốn điều lệ lên con số 5.000 tỷ đồng, nhằm đẩy mạnh tăng trưởng, thúc đẩy sự phát triển mới qua việc áp dụng các ứng dụng công nghệ hiện đại và các giải pháp sáng tạo.

Các gói bảo hiểm của Sun life

Gói sản phẩm bảo hiểm cá nhân

Hiện nay các gói sản phẩm bảo hiểm cá nhân của bhnt Sun life Việt Nam gồm:

Sản Phẩm tiết kiệm: Bảo hiểm nhân thọ Sun life Việt Nam cho ra đời các sản phẩm tiết kiệm nhằm giúp khách hàng giải pháp tiết kiệm và đầu tư đem lại tài chính lâu dài, đảm bảo kế hoạch bảo vệ trước những rủi ro trong cuộc sống với các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ như:

 • SUN – Sống chủ động.
 • SUN – Trọn vẹn ước mơ.
 • Bảo An Tâm.
 • Bảo Thịnh Vượng.

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe: Là sản phẩm bảo hiểm giúp khách hàng lên kế hoạch đảm bảo dự phòng về tài chính trong tương lai để đảm bảo khách hàng và gia đình vượt qua các rủi ro bệnh tật khi cần đến với các sản phẩm như:Sun life – An nhiên vui sống.

 • Sun life – Sống vững vàng.
 • Bảo An Khang.

Sản phẩm bảo hiểm giáo dục: Đây là sản phẩm cung cấp giải pháp tiết kiệm an toàn đi kèm với bảo vệ tài chính vững chắc, giúp bạn có thể hỗ trợ tài chính cho con cái của mình phát triển trên con đường tiến tới thành công, với việc tham gia sản phẩm “Nâng bước con yêu”.
Sản phẩm bảo hiểm tai nạn: Rủi ro tai nạn là điều mà tất cả chúng ta không thể lường trước được trong cuộc sống hàng ngày. Nhằm bảo vệ mọi người trước những rủi ro đó, bảo hiểm nhân thọ Sun life Việt Nam cung cấp các sản phẩm bảo hiểm tai nạn giúp khách hàng có điểm tựa vững chắc về tài chính để bảo vệ gia đình của mình trước những tai nạn, với các sản phẩm như:SUN – Bạn đồng hành.

 • Bảo An Bình.
 • Bảo An Toàn.

Sản phẩm gia tăng bảo vệ: Là sản phẩm của bảo hiểm Sun life Việt Nam cung cấp cho khách hàng giải pháp bảo dự phòng tài chính cho gia đình khi có bất kỳ bất trắc xảy ra đối với trụ cột. Khách hàng có thể tham gia các sản phẩm gia tăng bảo vệ sau:Bảo hiểm bổ sung – Hỗ trợ phí đóng.
Bảo hiểm bổ sung – Tử kỳ.
Sản phẩm bảo hiểm đầu tư: Là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Sunlife Việt Nam cung cấp cho khách hàng đảm bảo toàn diện gia tăng thu nhập, tài chính của mình thông qua việc đầu tư bằng cách tham gia sản phẩm “SUN – Sống sung túc”.

Gói bảo hiểm doanh nghiệp

Sản phẩm bảo hiểm hưu trí: Công ty bảo hiểm nhân thọ Sun life Việt Nam đi đầu trong thị trường bảo hiểm hưu trí. Nhằm đưa tới cho doanh nghiệp các gói sản phẩm bảo hiểm nhằm chăm lo, vun đắp cho tương lai hưu trí an nhàn của nhân viên khi về hưu và cũng là món quà tinh thần lẫn vật chất, giúp nhân viên an tâm đóng góp xây dựng công ty phát triển hơn.

Các sản phẩm bảo hiểm hưu trí gồm:

 • SUN – Hưu trí thanh nhàn.
 • Hưu trí Sun life.

Sản phẩm phúc lợi nhân viên: Sản phẩm này là được đánh giá cao về giải pháp thông minh cho doanh nghiệp, giúp bảo vệ tài chính và cung cấp quỹ tiết kiệm hiệu quả cho nhân viên trước những rủi ro trong cuộc sống bằng sản phẩm “Bảo An Phú”.

Website tham khảo thông tin:

 • https://www.sunlife.com.vn/

Giỏ hàng của bạn

Thông tin đặt mua

Khu vực nhận hàng
Thông tin liên hệ
Hình thức thanh toán


Hình thức nhận hàng